1. Trang Chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Mơ thấy mình khóc là điềm báo gì? 15 cặp lô may mắn đánh đề

Mơ thấy mình khóc là điềm báo gì? 15 cặp lô may mắn đánh đề

Nếu mơ thấy mình khóc trong giấc mơ thì đó là điềm báo gì, tốt hay xấu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người khi chiêm bao thấy hình ảnh này. Để có thể giải đáp thắc mắc này, hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây của Fi88 để được giải đáp chi tiết nhất!

Con số liên quan đến giấc mơ thấy mình khóc là gì?

Sau đây là những con số liên quan đến giấc chiêm bao mơ thấy mình khóc của bạn, hãy tham khảo ngay để tìm được cặp lô may mắn và đánh đề online thắng lớn trong ngày hôm nay nhé!

mo-thay-minh-khoc-la-diem-bao-gi-15-cap-lo-may-man-danh-de

 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình khóc nhưng không rõ lý do thì hãy đánh cặp số: 87 – 85
 • Nếu bạn chiêm bao thấy mình khóc lớn tiếng, khóc sướt mướt thì hãy đánh cặp lô 28 – 59.
 • Nếu bạn ngủ mơ mình khóc ra máu thì hãy đánh số: 64 – 48.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình khóc to, nước mắt ướt đẫm thì con số bạn nên tin tưởng trong trường hợp này là 72 – 57.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy người khác to thì hãy tin tưởng để đánh ngay cặp số: 90 – 65.
 • Nếu bạn mơ thấy mình khóc to đến mức sưng cả mắt thì hãy tin tưởng cặp số 98 – 78 để “xuống tiền”. 
 • Nếu bạn ngủ và mơ thấy mình khóc trên giường thì chúng tôi khuyên bạn nên tin tưởng vào cặp số: 44
 • Nếu hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn là bản thân mình đang khóc nhưng chỉ ứa nước mắt thì hãy đánh số: 18 – 19.
 • Nếu hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ là con gái khóc thì đánh ngay con số 63.
 • Nếu hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn là con trai khóc thì hãy đánh ngay số 74.
 • Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy bạn thân của mình đang khóc thì hãy đánh ngay cặp lô 48 – 35.
 • Nếu trong giấc mơ bạn chiêm bao thấy hình ảnh bản thân mình đang khóc trước mặt người yêu thì cặp số mà bạn nên đánh là 88 – 08.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh mình khóc vì nhớ hoặc gặp lại người yêu cũ thì hãy đánh ngay số 12 để tìm kiếm cơ hội trúng thưởng của mình.
 • Nếu bạn ngủ và mơ thấy mình khóc ở nhà thì hãy tin tưởng vào con số 70 để “xuống tiền” nhé!
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình khóc ở công ty thì hãy đánh ngay cặp lô 79 – 97.

>>> Xem thêm: Mơ thấy mộ đánh con gì? 10 cách giải mã giấc mơ thấy mộ

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy mình khóc: Điềm báo gì?

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này thì hãy theo dõi ngay nội dung dưới đây để được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nhé!

giai-ma-y-nghia-cua-giac-mo-thay-minh-khoc-diem-bao-gi
Chiêm bao thấy hình ảnh mình và người khác cùng khóc là điềm gì?

Nếu hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ của bạn là bạn và người khác (có thể là người quen hoặc người lạ) cùng khóc thì đây là một dấu hiệu tốt. Cụ thể, có thể bạn sắp gặp phải chuyện vui, đáng chúc mừng và mọi người hạnh phúc với niềm vui đó của bạn nên rơi nước mắt.

Bạn nghe thấy tiếng khóc trong giấc mơ của mình

Trong quá trình mơ thấy mình khóc chắc hẳn không thể thiếu được tiếng nức nở, nhưng tùy âm lượng tiếng nức bạn nghe mà ý nghĩa của giấc mơ sẽ thay đổi.

 • Nghe thấy tiếng khóc lớn trong giấc mơ là một tin tốt lành, cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được thành công liên quan đến công việc.
 • Nếu bạn nghe thấy tiếng khóc nức nở trong giấc chiêm bao thì đây là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp đón nhận một niềm vui. Vì vậy hãy thoải mái để đón nhận những điều bất ngờ sắp đến trong cuộc sống nhé. 
 • Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang bị ốm và đang khóc lớn tiếng thì đây là dấu hiệu cho thấy bệnh tật (thể chất hoặc tâm hồn) của bạn sẽ nhanh chóng qua đi.
 • Trong giấc mơ nếu bạn chiêm bao thấy mình khóc thành tiếng thì đây là điềm báo tốt lành. Vì vậy bạn không nên suy nghĩ quá nhiều đến giấc mơ mà hãy cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc của mình, cân bằng cuộc sống.

Mơ thấy mình khóc ở trước mặt người khác là điềm báo gì?

Trường hợp bạn nằm mộng và nhìn thấy hình ảnh bản thân mình đang khóc trước mặt người khác thì đây là điềm báo hỷ. Cụ thể, bạn sẽ gặp được người phù hợp với mình và nếu mọi chuyện trở nên thuận lợi thì sẽ tiến đến hôn nhân.

Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của người khác

Nếu bạn nhìn thấy trong mơ, bản thân mình đang khóc nức nở vì đau lòng trước sự ra đi của một người thì đây là điềm báo tốt, bạn không nên quá lo lắng. Cụ thể, dấu hiệu này cho thấy bạn sắp có cơ hội nhận được tài lộc bất ngờ, giá trị rất lớn. Từ đây cuộc sống của bạn cũng sẽ được nâng tầm cao hơn, chất lượng đi lên hơn.

Người con gái đang yêu ngủ mơ thấy mình khóc là điềm báo tốt hay xấu?

Trong quá trình yêu đương, sẽ không hiếm trường hợp vì cãi vã, hiểu lầm mà bạn phải rơi nước mắt. Và hình ảnh này cũng có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn, khiến bạn cảm thấy đau lòng. Vậy ý nghĩa của giấc mơ này là gì?

Nếu bạn mơ thấy mình khóc, nước mắt tràn trề khắp mặt thì đây là điềm báo tích cực. Cho thấy đối phương yêu bạn rất nhiều nên hãy dành nhiều thời gian hơn cho nhau để cả 2 có cơ hội thấu hiểu nhau nhé!

Mơ thấy người khác khóc trong giấc mơ của mình là điềm gì?

Vậy nếu người khóc trong giấc mơ không phải là bạn mà là người khác thì đó là điềm báo gì? Tùy vào từng đối tượng mà ý nghĩa giấc mơ sẽ khác biệt như:

 • Mơ thấy người lạ khóc lóc thảm thiết, thậm chí bạn có thể nhìn thấy cả răng của họ thì đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ vướng vào chuyện kiện tụng. Vì vậy hãy hết sức cẩn trọng trong mọi việc nhé!
 • Mơ thấy có người ở xa đến nhà mình khóc lóc thì đây là điềm báo không tốt, cho thấy gia đình bạn sắp gặp phải điềm dữ. Chúng tôi hi vọng bạn có thể bình tĩnh để vượt qua được vấn đề này.

Mơ thấy người thân hoặc bạn bè khóc trong giấc mơ của mình là điềm gì?

Nếu bạn không mơ thấy mình khóc mà là người khác khóc thì hãy theo dõi ngay nội dung sau đây để có thể được giải đáp ý nghĩa:

 • Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy người thân đã khuất của mình khóc thì đây là dấu hiệu xấu, cho thấy bạn sắp phải chuyện đen đủi. Cụ thể, đang có đối tượng xấu muốn hãm hại danh tiếng của bạn nên hãy đề cao cảnh giác trong mọi vấn đề.
 • Mơ thấy có ai đó đang khóc trong vòng tay của bạn nhưng bạn không rõ đó là ai thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được rất nhiều tài lộc. Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch, dự định đầu tư thì đừng chần chờ mà hãy thực hiện ngay.
 • Chiêm bao thấy người lạ ở nơi khác nhưng lại đến khóc ở nhà mình thì đâu là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp phải khó khăn. Để có thể thoát khỏi được tình trạng này thì bạn phải tỉnh táo trong mọi việc, Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, bạn đều phải soi xét, cân nhắc thật kỹ.

Lưu ý khi tham khảo giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mình khóc

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chỉ có giá trị tham khảo, không đảm bảo chính xác 100%. Do đó khi đưa ra bất cứ quyết định gì, hãy cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ để tránh phạm phải sai lầm nhé. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn liên quan đến giấc chiêm bao mơ thấy mình khóc. Hi vọng nhũng chia sẻ trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn liên quan đến ý nghĩa giấc mơ cũng như con số liên quan. 

Bài viết nhiều lượt xem nhất

Đối tác Fi88 - Banner 1
Đối tác Fi88 - Banner 2