1. Trang Chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Ý nghĩa của giấc mơ thấy Rồng: Điềm báo gì? Đánh số mấy?

Ý nghĩa của giấc mơ thấy Rồng: Điềm báo gì? Đánh số mấy?

Trong văn hóa phương Đông và phương Tây, Rồng được xem là một con vật thiêng liêng, là vị thần đại biểu cho sức mạnh và sự sống. Vậy nếu bạn mơ thấy Rồng thì giấc mơ này có ý nghĩa gì? Hãy theo dõi nội dung dưới đây của nhà cái Fi88 để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

y-nghia-cua-giac-mo-thay-rong-diem-bao-gi-danh-so-may
Mơ thấy rồng nên đánh số mấy để tăng tỷ lệ trúng thưởng?

Mỗi giấc mơ đều gắn liền với một con số khác nhau và nếu bạn đang muốn tìm con số may mắn ứng với giấc mơ của mình thì hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để thắng đánh đề online:

mo-thay-rong-nen-danh-so-may-de-tang-ty-le-trung-thuong

 • Nếu bạn ngủ mơ thấy Rồng chết thì hãy đánh ngay cặp lô 10 – 47.
 • Nếu hình ảnh con rồng xuất hiện trong giấc mơ  thấy rồng của bạn bị chảy máu thì hãy đánh cặp lô may mắn 17 – 24.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy nhiều con rồng xuất hiện, không thể đếm được số lượng thì hãy đánh ngay con lô 21 và 91 nhé!
 • Nếu bạn mơ thấy rồng con trong giấc chiêm bao thì con số đáng tin cậy nên “xuống tiền” đó là 48 – 71.
 • Mơ thấy hình ảnh con Rồng vàng xuất hiện trong chiêm bao thì hãy đánh cặp lô 02 – 33
 • Mơ thấy Rồng trắng xuất hiện trong chiêm bao thì hãy đánh ngay cặp lô 25 – 32
 • Nếu con rồng xuất hiện trong giấc mơ của bạn có màu đen thì hãy đánh số 04 – 79
 • Mơ thấy rồng đang bay lượn tự do trên bầu trời thì hãy đánh ngay số 57 – 34.
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang cưỡi rồng thì hãy đánh cặp lô 69 – 80; Ngược lại nếu bạn mơ thấy mình bị rồng rượt đuổi thì con số bạn nên đánh là 60 – 81.

>>> Xem thêm: Con thằn lằn số mấy? Con thằn lằn rơi trúng đầu đánh số mấy?

Giải mã ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng: Điềm báo tốt hay xấu?

Tùy vào từng chi tiết cụ thể trong giấc mơ mà ý nghĩa điềm báo cũng có sự khác biệt nhất định. Nếu đêm qua bạn chiêm bao thấy hình ảnh con Rồng và muốn biết giấc mơ này đang muốn nhắc nhở mình điều gì thì theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy rồng một cách chung chung

Nếu trong giấc mơ, hình ảnh con Rồng hiện ra một cách chung chung, không có hành động cụ thể hoặc không rõ chi tiết về màu sắc, kích thước,… Thì đây là dấu hiệu ngụ ý rằng trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính, công việc của bạn sẽ có bước phát triển tốt hơn.

Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy Rồng đang bay lượn

Đây là một hình ảnh đẹp, hiếm có nên nếu bạn ngủ và mơ thấy chi tiết này thì chúng tôi xin chúc mừng, đó là một dấu hiệu tốt.

 • Nếu hình ảnh con Rồng phương Đông xuất hiện trong giấc mơ thì đây là điềm báo cho thấy bạn sắp có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân. Hãy nắm bắt thật tốt để mọi người xung quanh có thể nhìn thấy năng lực của bạn.
 • Nếu hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ là của một con Rồng phương Tây thì chứng tỏ, cuộc sống cá nhân của bạn sắp có điều bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, nếu bạn có thể nắm bắt tốt cơ hội này thì nó sẽ giúp cuộc sống của bạn bước sang trang mới; Ngược lại nếu bạn không có sự chuẩn bị tốt, phạm sai lầm thì hậu quả cũng rất lớn.

Chiêm bao thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng là điềm báo gì?

Giấc mơ kì lạ này có thể sẽ khiến bạn hoang mang, lo sợ. Nhưng khoan hãy lo lắng vì đây là điềm báo tốt, nhất là với những thai phụ. Cụ thể, điều này cho thấy đứa bé trong bụng bạn có một tài năng đặc biệt, sẽ là thiên tài trong một lĩnh vực nào đó.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng phun lửa là gì?

Nếu bạn chiêm bao thấy giấc mơ này thì hãy cố gắng kiểm soát sự tức giận của bản thân nhé. Nếu bạn quá áp lực với cuộc sống thì hãy dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi, xoa dịu lại tâm trạng. Bởi vì chỉ khi bạn có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái thì công việc, cuộc sống của bạn mới có thể thăng hoa.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy Rồng với màu sắc khác nhau

Nếu bạn mơ thấy rồng có màu xanh thì điều này cho thấy gia đình bạn rất có phúc, bản thân bạn sẽ có một cuộc đời trọn vẹn, không cần cố gắng quá nhiều nhưng vẫn có thể hưởng mọi vinh hoa.

Ngược lại, nếu bạn chiêm bao thấy hình ảnh rồng vàng thì đây là dấu hiệu cho thấy thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc. Đặc biệt, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc mơ này. Do đó có thể bạn là người có mệnh quý khí, tương lai chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Giải đáp ý nghĩa giấc mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả châu báu

Châu báu xuất hiện trong giấc mơ của bạn có thể là ngọc hoặc vàng và đây là một điềm báo tốt, “đại phú đại quý”. Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn sắp có được một vận may lớn trong cuộc sống, cuộc sống của bạn nhờ đó cũng sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn trở nên lười biếng, ngừng cố gắng. Bởi vì thành quả mà bạn nhận được không tự nhiên mà có, bạn cần phải chăm chỉ làm việc, có kế hoạch, dự định riêng thì mới nhận được “quả ngọt”.

Chiêm bao thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà là điềm báo gì?

Nếu trong giấc chiêm bao, bạn nhìn thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà của mình thì đây là một điềm báo mang ý nghĩa đặc biệt may mắn. Cụ thể, giấc mơ này cho thấy thần tài sắp gõ cửa nhà bạn để tặng cho bạn những vận may liên quan đến tiền bạc.

Ngủ và mơ thấy rồng rượt đuổi là điềm báo tốt hay xấu?

Nếu bạn mơ thấy giấc chiêm bao này thì hãy cẩn thận trong mọi việc nhé! Bởi vì giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải những điều xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy bản thân mình hóa thành rồng và bay lên trời

Nếu bạn ngủ mơ thấy hình ảnh này thì chúng tôi xin chúc mừng bạn vì đây là một điềm báo tốt lành. Cụ thể, điềm báo này cho thấy những dự định mà bạn đang thực hiện sắp đặt được kết quả ngoài mong đợi. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc đầu tư dự án nào đó thì sẽ gặt được thành công rất lớn, mang lại cho bạn nguồn tiền khổng lồ để nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Giải đáp ý nghĩa của một số giấc mơ khác liên quan đến Rồng

Ngoài những giấc mơ mà chúng tôi đã giải đáp ở trên, có thể bạn sẽ mơ thấy rồng trong những trường hợp như sau:

 • Mơ thấy hình ảnh rồng bay trên bầu trời là hình ảnh tượng trưng cho sự tự do, thoải mái, khao khát sự tự do. Có thể bạn đang gặp vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống nên chiêm bao thấy giấc mơ này như một cách để giải tỏa tâm trạng.
 • Mơ thấy con rồng bơi trong nước cho thấy bạn sắp gặp được một nửa của đời mình hoặc bạn đang sống và nhận được sự yêu thương.
 • Mơ thấy rồng đang múa là dấu hiệu cho thấy sự may mắn, phú quý và thịnh vượng sẽ đến với bạn trong thời gian sắp tới. Vì vậy bạn hãy đón nhận những điều tốt đẹp này với tâm thế thoải mái nhất nhé!
 • Mơ thấy bản thân mình đang đánh nhau với rồng cho thấy bạn sắp gặp phải xung đột trong cuộc sống, công việc gặp sự cạnh tranh với đồng nghiệp. Do đó hãy cẩn thận trước mọi việc, không nên đưa ra quyết định nóng vội để tránh phạm phải sai lầm nhé.

Trên đây là tất cả thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn liên quan đến giấc mộng mơ thấy rồng. Đừng quên truy cập vào hệ thống của chúng tôi để tìm hiểu thêm ý nghĩa của nhiều giấc mơ khác nhé!

Bài viết nhiều lượt xem nhất

Đối tác Fi88 - Banner 1
Đối tác Fi88 - Banner 2