1. Trang Chủ
 2. Giải mã giấc mơ
 3. Nằm mơ thấy tiền – 10 báo hiệu điềm chuẩn bị đến với bạn?

Nằm mơ thấy tiền – 10 báo hiệu điềm chuẩn bị đến với bạn?

Việc nằm mơ nhặt được tiền được ông cha ta từ xưa đến nay coi như một điềm báo tốt lành về tài chính cho bạn hay cho gia đình. Đặc biệt bạn hay quan tâm đến những con số lô đề để đánh đề online thì đây là điều bạn cần quan tâm nhé. Chúng ta cùng đi giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy tiền ngay trong bài ngày hôm nay của Fi88.

nam-mo-thay-tien-10-bao-hieu-diem-chuan-bi-den-voi-ban
Nằm mơ thấy tiền đánh con số mấy là đúng với điềm báo

Như đã nói ở phần trên, việc nằm mơ thấy tiền thì chia ra nhiều trường hợp vì thế bạn tham khảo các con số dưới đây:

nam-mo-thay-tien-danh-con-so-may-la-dung-voi-diem-bao

 • Chiêm bao nằm mơ thấy tiền bạn nhặt được tiền rồi trả lại cho người bạn không thích nên đánh số: 08 hoặc 78
 • Chiêm bao nhặt được tiền của người khác nên đánh số: 23 hoặc 28
 • Nằm mơ thấy mình được trả nợ: cặp số 34 hoặc 70
 • Mơ thấy mình nhận lương: đánh số 01 hoặc 02
 • Mơ mặt được đồng tiền 500 nghìn nên đánh số 87 hoặc 52
 • nằm mơ thấy tiền: đánh từ số 29 đến số 30
 • Ngủ mơ thấy chơi trò chơi trúng nhiều tiền: đánh số 51 hoặc 72
 • Chiêm bao thấy mình nhặt được túi tiền nhỏ nhưng bên trong có rất nhiều tiền nhớ đánh số 87
 • Ngủ mơ thấy có người trả tiền âm phủ cho mình: đánh số 01 hoặc 80
 • Nằm mơ thấy tiền ở chợ đánh số: 74 hoặc số 05
 • Ngủ mơ thấy có người trả toàn tiền đô la cho mình đánh cặp số:  91 và 34
 • nằm mơ thấy tiền ở chùa đánh số: 83 hoặc 89
 • Ngủ mơ thấy ném tiền: đánh từ số: 20 đến số 11
 • Mơ thấy 200 nghìn đánh con lô: 78, 89, 12
 • Nằm mơ thấy tiền vàng mã đánh: 77 hoặc 33
 • Mơ thấy bản thân đang chôn hũ tiền: 91 hoặc 9
 • Nằm mơ thấy tiền nơi vắng vẻ không có người đánh số: 56 hoặc 46
 • Ngủ mơ được người ta trả tiền rách: đánh cặp số 17 hoặc 96.
 • Nằm mơ thấy tiền rách đánh số: 04 hoặc 00
 • Ngủ nằm mơ thấy tiền: đánh từ số 11 đến số 03
 • Ngủ mơ thấy có người trả tiền nhưng đưa toàn tiền xu: đánh cặp số 20 hoặc 67

>>> Ngủ mơ thấy quan tài là điềm tốt hay xấu? Nên đánh số mấy?

Giải mã ý nghĩa “ nằm mơ thấy tiền” – điềm tốt hay xấu?

Khi chúng ta ngủ thường hay xuất hiện những giấc mơ xảy ra các sự việc xung quanh cuộc sống bạn và gia đình và đối khi trong đó có thể có việc nằm mơ thấy tiền. Các giấc mơ này được thể hiện liên quan đến những suy nghĩ nhận thức và lo lắng của bạn trong cuộc sống, mang ý nghĩa đặc biệt.

Nằm mơ nhặt được tiền có thể đây là một giấc mơ mang đến cho bạn điềm lành báo hiệu cho một tương lai về mặt tài chính của nhiều khởi sắc, thăng tiến trong công việc. Ngoài ra nó còn báo hiệu cho chuyện tình cảm suôn sẻ hạnh phúc đón chào nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với bạn. Dưới đây là một số giải thích chi tiết nói về ý nghĩa của việc mơ thấy tiền điềm tốt hay xấu.

1. Ngủ mơ được bạn cho tiền

Khi bạn mơ thấy mình đang cho tiền một người lạ nào đó chứng tỏ đây là một điềm báo xấu. Nó ám chỉ việc này sắp tới xảy ra trong lĩnh vực tài chính như gặp khó khăn, rủi ro trong công việc, đầu tư ký kết hợp đồng dễ bị lừa mất. Chính vì nếu bạn mơ thấy điều này cần chú trọng và đề cao cảnh giác tránh mất mát của cải vật chất của mình.

2. Ngủ mơ mình được cho/tặng/biếu tiền

Đối với những giấc mơ mô tả tình huống bạn đang có nhu cầu tiền bác mong muốn được ai đó tặng biếu mình. Đây thể hiện một giấc mơ thể hiện được tính cách của bạn muốn được dựa dẫm phụ thuộc vào mối quan hệ của mình. Để không gặp các tình huống này bạn hãy có ý thức về  tính độc lập, tin tưởng chính mình trong các mối quan hệ. 

3. Ngủ mơ nhặt được tiền

Thật may mắn khi bạn có một giấc mơ nằm mơ thấy tiền, nếu bạn mơ mình nhặt được trên đường hoặc ở bất kỳ đâu nó cũng mang một ý nghĩa rằng bạn sẽ hường tiền tài, thịnh vượng trong tương lai tới. Công việc ngày một phát triển, có nhiều cơ hội thăng tiến lên cấp cao tiến xa trên con đường danh vọng. Còn nếu mơ nhặt được vàng thì đây là dấu hiệu cho may mắn ở mọi mặt trong cuộc sống của bạn nhé.

4. Ngủ mơ đi mượn tiền người khác

Cũng giống như nằm mơ thấy tiền thì giấc mơ mượn tiền cũng báo hiệu điềm không tốt nó thể hiện sự hao hụt tiền ngân sách của bạn. Chứng tỏ bạn sắp phải đối mặt với khó khăn về tài chính, mất mát về tiền bạc trong tương lai của mình. Nếu bạn mơ thấy điều đó hãy cẩn thận và kiểm soát tốt những chi tiêu cũng như đầu cơ của mình tránh rủi ro về tài chính. 

5. Ngủ mơ thấy tiền giả

Nằm mơ thấy tiền giả lại cũng là dấu hiệu không tốt đến với bạn. Tình huống này có thể ám chỉ trong thời gian sắp tới bạn có thể bị mất lòng tin của một ai đó. Nhất là trong công việc hãy luôn cẩn trọng với đồng nghiệp cũng như đối tác có thể chơi xấu làm ảnh hưởng đến bạn. Chính vì thế bạn cần thận trọng và có quyết định cũng như hành động đúng đắn tránh những điều không hay xảy ra.

6. Ngủ mơ thấy tiền mình bị mất

Những giấc mơ bị mất tiền thường có điềm báo không tốt nó khiến tài chính của bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian tới. Bạn hãy thận trọng hơn trong việc quản lý tài chính hạn chế chi tiêu cũng như đầu cơ trong thời gian tới, nên dành nhiều thời gian cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi có cơ hội đầu tư mới. 

7. Giấc mơ bạn ăn trộm tiền

Không phải giấc mơ nằm mơ thấy tiền mà lại là bạn đi ăn cắp tiền của người khác thì lại là điềm báo xấu đến với bạn. Để hạn chế những rủi ro cũng như nguy hiểm đến với bạn cần cẩn trọng nhiều hơn cũng như tập trung nhiều vào mục tiêu trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng thể hiện sự khao khát có tiền nhiều hơn trong cuộc sống của bạn.

8. Ngủ mơ thấy mình đi vay tiền

Giấc mơ mượn tiền của người khác thường được thể hiện tình trạng cho bạn biết rằng tình hình tài chính không ổn định. Bạn đang cần có sự hỗ trợ, giúp đỡ để vượt qua những khó khăn trước mắt trong cuộc sống hiện tại. Hãy cố gắng tìm cho mình cách cải thiện tình hình tài chính như bằng cách tiết kiệm, đầu cơ hay tìm kiếm thu nhập tăng thêm.

9. Ngủ mơ nhặt được tiền lẻ

Trong giấc mơ bạn nhặt được tiền lẻ, điều này thể hiện cho biết rằng bạn có xu hướng sẽ ghen tị  với những người khác hay có thể đố kỵ với họ. Chính vì thế, để duy trì mối quan hệ luôn tốt với mọi người, bạn hãy cần phải thay đổi cách suy nghĩ cũng như hành động của mình. Hãy chú ý đến sự hài lòng với chính mình và sẽ không đánh giá bản thân mình dựa trên những thành tựu đã có hoặc tài sản của người khác.

10. Ngủ mơ mất rồi lại tìm được tiền

Khi bạn có được một giấc mơ nằm mơ thấy tiền là điềm báo tốt đẹp, tình huống này cho thấy rằng những nỗ lực của bạn trong công việc cũng như cuộc sống sẽ được đền đáp xứng đáng. Tương lai sắp tới bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi cũng như giải quyết được những rắc rối một cách dễ dàng, giúp công việc của bạn một cách ổn định hơn và phát triển tốt. Trong việc tình cảm, bạn cũng có cơ hội được tha thứ cũng như phục hồi mối quan hệ với người yêu hoặc người thân, giúp bạn hạnh phúc và nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

Bài viết hôm nay đã giải đáp cho bạn những giấc mơ nằm mơ thấy tiền mà nhiều bạn đang thắc mắc. Hy vọng đây sẽ là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn những bí ẩn của mình giúp bạn có những cách nắm bắt cơ hội cũng như đề phòng rủi ro trong cuộc sống.

Bài viết nhiều lượt xem nhất

Đối tác Fi88 - Banner 1
Đối tác Fi88 - Banner 2